Thử miễn phí Đặt một bản demo

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này đã được biên soạn để phục vụ tốt hơn những người quan tâm đến cách 'Thông tin nhận dạng cá nhân' (PII) của họ đang được sử dụng trực tuyến. PII, như được sử dụng trong luật quyền riêng tư và bảo mật thông tin của Hoa Kỳ, là thông tin có thể được sử dụng riêng hoặc với thông tin khác để xác định, liên hệ hoặc định vị một người hoặc để xác định một cá nhân trong ngữ cảnh. Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật của chúng tôi để hiểu rõ cách chúng tôi thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý Thông tin nhận dạng cá nhân của bạn theo trang web của chúng tôi.

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập từ những người truy cập vào blog, trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi?

  • Dịch vụ của chúng tôi - Chúng tôi có thể thu thập thông tin nhận dạng cá nhân về bạn, chẳng hạn như tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ email hoặc thông tin tương tự, khi bạn đăng ký tài khoản trên trang web của chúng tôi hoặc chọn nhận thông tin tiếp thị để giúp trải nghiệm của bạn. Nếu bạn chọn mua sản phẩm từ chúng tôi hoặc gửi thanh toán khi tham gia một sự kiện, bộ xử lý thanh toán bên thứ ba của chúng tôi sẽ thu thập thông tin thanh toán của bạn. Chúng tôi có thể gửi các email quảng cáo hoặc liên quan đến dịch vụ. Nếu bạn không muốn nhận những email này nữa, bạn có thể chọn không nhận chúng vào bất kỳ lúc nào trên trang web của chúng tôi hoặc thông qua liên kết hủy đăng ký có trong bất kỳ email liên lạc nào của chúng tôi.
  • Bánh quy - Cookie là các tệp nhỏ mà một trang web hoặc nhà cung cấp dịch vụ của trang web chuyển đến ổ cứng máy tính của bạn thông qua trình duyệt Web của bạn (nếu bạn cho phép) cho phép hệ thống của trang web hoặc nhà cung cấp dịch vụ nhận ra trình duyệt của bạn và nắm bắt và ghi nhớ một số thông tin. Chúng cũng được sử dụng để giúp chúng tôi hiểu các tùy chọn của bạn dựa trên hoạt động trang web trước đây hoặc hiện tại, điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ được cải thiện. Các công nghệ như cookie được Accelevents sử dụng. Những công nghệ này có thể được sử dụng để quản lý các Trang web. Chúng tôi sử dụng cookie để ghi nhớ cài đặt và tùy chọn của người dùng cũng như để xác thực nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể. Người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng cookie ở cấp trình duyệt cá nhân. Nếu bạn từ chối cookie, bạn vẫn có thể sử dụng Trang web của chúng tôi, nhưng khả năng sử dụng một số tính năng hoặc khu vực của Trang web của chúng tôi có thể bị hạn chế. Một số tính năng sẽ bị vô hiệu hóa, điều này có thể làm cho trải nghiệm trang web của bạn kém hiệu quả hơn và một số dịch vụ của chúng tôi sẽ không hoạt động bình thường.
  • Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt hàng bằng cách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cũng sử dụng Google Analytics, Trình quản lý thẻ của Google, Google AdWords (Theo dõi chuyển đổi). Người dùng có thể đặt các tùy chọn cho cách Google quảng cáo cho bạn bằng cách sử dụng trang Cài đặt Quảng cáo của Google. Ngoài ra, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách truy cập trang chọn không tham gia Sáng kiến ​​Quảng cáo Mạng hoặc sử dụng vĩnh viễn tiện ích Trình duyệt Chọn không tham gia Google Analytics. Một số hoặc tất cả các công cụ này có thể được sử dụng để theo dõi thông tin về hành vi của bạn trên trang web của chúng tôi tùy thuộc vào khu vực của bạn. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Privacy@accelevents.com.

Thông tin chúng tôi thu thập dựa trên hành vi của khách hàng.

  • Thông tin liên quan đến dữ liệu được thu thập cho khách hàng của chúng tôi: Accelevents thu thập thông tin theo hướng dẫn của khách hàng và không có mối quan hệ trực tiếp với các cá nhân có dữ liệu mà nó có thể xử lý. Nếu bạn là người tham gia sự kiện của một trong những khách hàng hiện tại của chúng tôi và không muốn thu thập thông tin của mình nữa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ privacy@accelevents.com.
  • Quyền truy cập và lưu giữ dữ liệu do khách hàng của chúng tôi kiểm soát: Một cá nhân là khách hàng hiện tại hoặc trước đây của Accelevents tìm kiếm quyền truy cập hoặc muốn chỉnh sửa, sửa đổi hoặc xóa dữ liệu không chính xác nên hướng truy vấn của mình đến privacy@accelevents.com. Một cá nhân là người tham gia trong trường hợp khách hàng của Accelevents tìm kiếm quyền truy cập hoặc muốn sửa, sửa đổi hoặc xóa dữ liệu không chính xác cũng có thể hướng dẫn truy vấn của mình privacy@accelevents.com. Nếu chúng tôi nhận được yêu cầu theo quy định này, chúng tôi sẽ xác nhận yêu cầu đó trong vòng bảy mươi hai (72) giờ làm việc và xử lý nó ngay lập tức.

Chúng tôi sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân mà chúng tôi xử lý thay mặt cho khách hàng trong thời gian cần thiết để cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Accelevents sẽ giữ lại thông tin cá nhân này khi cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của chúng tôi.

Khi nào chúng tôi thu thập thông tin?

Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi để tổ chức hoặc tham gia một sự kiện, đăng ký nhận bản tin, điền vào biểu mẫu hoặc nhập thông tin trên trang web của chúng tôi.

Làm thế nào để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập được từ bạn khi bạn tạo tài khoản, đăng ký sự kiện, mua hàng, đăng ký bản tin của chúng tôi, trả lời khảo sát hoặc truyền thông tiếp thị, lướt trang web hoặc sử dụng một số tính năng trang web khác trong những cách sau:

  • Để cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng và cho phép chúng tôi phân phối loại nội dung và các sản phẩm mà bạn quan tâm nhất.
  • Để cải tiến trang web của chúng tôi để phục vụ bạn tốt hơn.
  • Để cho phép chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn trong việc đáp ứng các yêu cầu dịch vụ khách hàng của bạn
  • Để nhanh chóng xử lý các giao dịch của bạn.
  • Gửi email định kỳ liên quan đến đơn hàng của bạn hoặc các sản phẩm và dịch vụ khác.
  • Nếu bạn đã đồng ý, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin thu thập được để gửi cho bạn thông tin tiếp thị trong bản tin của chúng tôi

Cách chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn

  • Thông tin cá nhân: Accelevents sẽ không cho thuê, bán, giao dịch hoặc chuyển giao cho các bên bên ngoài thông tin nhận dạng cá nhân của bạn. Chúng tôi có thể lưu trữ thông tin cá nhân ở các vị trí nằm ngoài sự kiểm soát trực tiếp của Accelevents (ví dụ: trên các máy chủ hoặc cơ sở dữ liệu được đặt chung với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ). Mọi thông tin nhận dạng cá nhân mà bạn chọn công bố công khai trên Trang web của chúng tôi, chẳng hạn như đăng nhận xét trên trang blog của chúng tôi, sẽ có sẵn cho những người khác. Nếu bạn xóa thông tin mà bạn đã công khai trên Trang web của chúng tôi hoặc Dịch vụ Accelevents, các bản sao vẫn có thể xem được trong các trang đã lưu trong bộ nhớ cache và lưu trữ của Trang web của chúng tôi hoặc Dịch vụ Accelevents hoặc nếu người dùng khác đã sao chép hoặc lưu thông tin đó. Các bình luận trên blog của chúng tôi được quản lý bởi một ứng dụng của bên thứ ba có thể yêu cầu bạn đăng ký để đăng bình luận. Chúng tôi không có quyền truy cập hoặc kiểm soát thông tin được đăng trong các bình luận. Bạn sẽ cần liên hệ hoặc đăng nhập vào ứng dụng của bên thứ ba nếu bạn muốn xóa thông tin cá nhân đã được đăng lên phần nhận xét. Để tìm hiểu cách ứng dụng của bên thứ ba sử dụng thông tin của bạn, vui lòng xem lại chính sách bảo mật của họ.
  • Các trường hợp chúng tôi được yêu cầu chia sẻ thông tin của bạn: Accelevents sẽ tiết lộ thông tin của bạn khi luật pháp yêu cầu, nếu bị trát đòi hầu tòa hoặc thủ tục pháp lý khác hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết để (a) tuân thủ luật pháp và các yêu cầu hợp lý của cơ quan thực thi pháp luật; (b) để thực thi Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi hoặc để bảo vệ tính bảo mật hoặc tính toàn vẹn của Dịch vụ của chúng tôi; và / hoặc (c) để thực hiện hoặc bảo vệ các quyền, tài sản hoặc sự an toàn cá nhân của Accelevents, người dùng của chúng tôi hoặc những người khác.
  • Điều gì sẽ xảy ra trong trường hợp thay đổi quyền kiểm soát: Chúng tôi có thể mua hoặc bán / thoái vốn / chuyển nhượng công ty (bao gồm bất kỳ cổ phần nào trong công ty), hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của các sản phẩm, dịch vụ, tài sản và / hoặc hoạt động kinh doanh của công ty. Thông tin của bạn, chẳng hạn như tên khách hàng và địa chỉ email, và thông tin Người dùng khác liên quan đến Dịch vụ Accelevents có thể nằm trong số các mặt hàng được bán hoặc chuyển giao trong các loại giao dịch này. Chúng tôi cũng có thể bán, chuyển nhượng hoặc chuyển giao thông tin đó trong quá trình hủy bỏ công ty, sáp nhập, mua lại, phá sản, giải thể, tổ chức lại, thanh lý, các giao dịch hoặc thủ tục tương tự liên quan đến toàn bộ hoặc một phần công ty. Bạn sẽ được thông báo qua email và / hoặc một thông báo nổi bật trên Trang web của chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào trong quyền sở hữu hoặc sử dụng thông tin cá nhân của bạn, cũng như bất kỳ lựa chọn nào bạn có thể có liên quan đến thông tin cá nhân của mình.
  • Chứng nhận: Chúng tôi hiển thị lời chứng thực cá nhân của những khách hàng hài lòng trên Trang web của chúng tôi cùng với các xác nhận khác. Với sự đồng ý của bạn, chúng tôi có thể đăng lời chứng thực cùng với tên của bạn. Nếu bạn muốn cập nhật hoặc xóa lời chứng thực của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại privacy@accelevents.com.

Lưu trữ và chế biến.

Thông tin của bạn được thu thập thông qua Dịch vụ Accelevents có thể được lưu trữ và xử lý ở Hoa Kỳ, Châu Âu hoặc bất kỳ quốc gia nào khác mà Accelevents hoặc các chi nhánh hoặc nhà cung cấp dịch vụ của Accelevents duy trì cơ sở vật chất. Accelevents có thể chuyển thông tin mà chúng tôi thu thập về bạn, bao gồm cả thông tin cá nhân, cho các tổ chức liên kết hoặc cho các bên thứ ba khác xuyên biên giới và từ quốc gia hoặc khu vực tài phán của bạn đến các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác trên thế giới. Accelevents tuân thủ các tiêu chuẩn xử lý dữ liệu và chính sách bảo vệ quyền riêng tư do Amazon Web Services cung cấp.

Lưu giữ thông tin của bạn.

  • Nếu bạn có tài khoản Accelevents, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của bạn miễn là tài khoản của bạn còn hoạt động hoặc khi cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của bạn khi cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của chúng tôi.
  • Nếu bạn là khách truy cập vào Accelevent Sites, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của bạn trong thời gian cần thiết.

Chương trình mã ngắn

Đối với các sự kiện sử dụng các chương trình mã ngắn, người dùng có thể chọn không tham gia bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng các từ khóa phổ biến DỪNG, KẾT THÚC, HỦY, BỎ QUA và QUIT - hệ thống của chúng tôi sẽ phản hồi bằng cách gửi thông báo chọn không tham gia và nếu người dùng đã đăng ký, chọn người dùng không tham gia chương trình. 

COPPA (Children mật Đạo luật bảo vệ)

Khi đề cập đến việc thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi, Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trên mạng của trẻ em (COPPA) đặt cha mẹ vào quyền kiểm soát. Ủy ban Thương mại Liên bang, cơ quan bảo vệ người tiêu dùng của quốc gia, thực thi Quy tắc COPPA, quy định các nhà điều hành trang web và dịch vụ trực tuyến phải làm gì để bảo vệ quyền riêng tư và sự an toàn của trẻ em trên mạng. Bảo vệ sự riêng tư của trẻ nhỏ là đặc biệt quan trọng. Vì lý do đó, Accelevents không cố ý thu thập hoặc cố tình thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ ai dưới 13 tuổi. Trong trường hợp chúng tôi biết rằng chúng tôi đã thu thập thông tin cá nhân của một đứa trẻ dưới 13 tuổi, chúng tôi sẽ xóa thông tin đó nhanh nhất có thể. Nếu bạn tin rằng chúng tôi có thể có bất kỳ thông tin nào về hoặc về một đứa trẻ dưới 13 tuổi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Privacy@accelevents.com. Chúng tôi không tiếp thị cụ thể cho trẻ em dưới 13 tuổi.

Liên kết đến trang web khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các hoạt động được sử dụng bởi các trang web hoặc dịch vụ được liên kết với hoặc từ Dịch vụ Accelevents, bao gồm thông tin hoặc nội dung có trong đó. Hãy nhớ rằng khi bạn sử dụng một liên kết để đi từ Dịch vụ Accelevents đến một trang web hoặc dịch vụ khác, Chính sách Bảo mật của chúng tôi không áp dụng cho các trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba. Việc duyệt và tương tác của bạn trên bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào của bên thứ ba, bao gồm cả những trang có liên kết hoặc quảng cáo trên trang web của chúng tôi, phải tuân theo các quy tắc và chính sách riêng của bên thứ ba đó.

Các tiện ích truyền thông xã hội: Trang web của chúng tôi bao gồm các tính năng truyền thông xã hội, chẳng hạn như nút Thích trên Facebook và các tiện ích con khác, chạy trên Trang web của chúng tôi. Các tính năng này có thể thu thập địa chỉ IP của bạn và trang bạn đang truy cập trên Trang web của chúng tôi, đồng thời có thể đặt cookie để cho phép tính năng hoạt động bình thường. Các tính năng và tiện ích truyền thông xã hội hoặc được lưu trữ bởi bên thứ ba hoặc được lưu trữ trực tiếp trên Trang web của chúng tôi. Các tương tác của bạn với các tính năng này được điều chỉnh bởi chính sách bảo mật của tổ chức cung cấp nó.

Làm thế nào để chúng tôi bảo vệ thông tin khách truy cập?

  • Accelevents quan tâm đến việc bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của bạn, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo hoặc đảm bảo tính bảo mật của bất kỳ thông tin nào bạn truyền cho Accelevents hoặc đảm bảo rằng thông tin của bạn có thể không bị truy cập, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy do vi phạm bất kỳ tiêu chuẩn công nghiệp nào của chúng tôi, các biện pháp bảo vệ kỹ thuật hoặc quản lý. Khi bạn nhập thông tin nhạy cảm (chẳng hạn như thông tin đăng nhập) vào biểu mẫu đăng ký hoặc đơn đặt hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ mã hóa thông tin đó bằng công nghệ lớp cổng bảo mật (SSL). Tuy nhiên, không có phương pháp truyền qua Internet hoặc phương pháp lưu trữ điện tử nào là an toàn 100%. Do đó, chúng tôi không thể đảm bảo an ninh tuyệt đối của nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bảo mật trên Trang web của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại privacy@accelevents.com.

trang web của chúng tôi được quét một cách thường xuyên cho các lỗ hổng an ninh và các lỗ hổng được biết đến để làm cho chuyến thăm của bạn đến trang web của chúng tôi là an toàn nhất có thể.

Chúng tôi không sử dụng Quét phần mềm độc hại.

Thông tin cá nhân của bạn được chứa trong các mạng bảo mật và chỉ một số hạn chế người có quyền truy cập đặc biệt vào các hệ thống đó mới có thể truy cập được và được yêu cầu giữ bí mật thông tin.

Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp bảo mật khi người dùng đặt hàng, đưa lên hoặc truy cập thông tin của họ để duy trì sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn.

Bộ xử lý thanh toán của Accelevents là Stripe Payments (http://www.stripe.com). Stripe đã được chứng nhận là Nhà cung cấp dịch vụ cấp 1 của Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu (PCI) của ngành thẻ thanh toán (DSS), đây là cấp độ cao nhất có thể. Để xác minh Báo cáo tuân thủ của iATS Payments (ROC), vui lòng xem Cơ quan đăng ký toàn cầu của Visa về các nhà cung cấp dịch vụ được PCI xác thực: http://www.visa.com/splisting/searchGrsp.do?companyNameCriteria=stripe. Các nhà cung cấp dịch vụ trong danh sách này đã được QSA xác nhận là tuân thủ PCI DSS và được yêu cầu xác nhận lại sự tuân thủ của họ hàng năm.

  • Thỏa hiệp thông tin cá nhân. Trong trường hợp thông tin cá nhân bị xâm phạm do vi phạm bảo mật, Accelevents sẽ thông báo ngay cho khách hàng của chúng tôi theo luật hiện hành.

Làm thế nào để trang web của chúng tôi xử lý không theo dõi các tín hiệu?

Chúng ta vinh danh không theo dõi các tín hiệu và không theo dõi, cookie thực vật, hoặc sử dụng quảng cáo khi Do Not Track (DNT) cơ chế trình duyệt được đặt ra.

Trang web của chúng tôi cho phép bên thứ ba theo dõi hành vi?

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi cho phép theo dõi hành vi của bên thứ ba

Thực hành Thông tin Hội chợ

Thông tin Hội chợ Thực hành nguyên tắc tạo thành xương sống của luật riêng tư tại Hoa Kỳ và các khái niệm chúng bao gồm đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của luật bảo vệ dữ liệu trên toàn cầu. Hiểu Thông tin Nguyên tắc Hội chợ Thực hành và làm thế nào họ cần được thực hiện là rất quan trọng để thực hiện theo các luật bảo mật khác nhau để bảo vệ thông tin cá nhân.

Để phù hợp với Fair Information Practices chúng tôi sẽ có những hành động phản ứng sau đây, nên vi phạm dữ liệu xảy ra:

Chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng qua email trong vòng 30 ngày làm việc.

Chúng tôi cũng đồng ý với nguyên tắc khắc phục cá nhân, nguyên tắc này yêu cầu các cá nhân có quyền theo đuổi các quyền có hiệu lực pháp luật đối với những người thu thập và xử lý dữ liệu không tuân thủ luật pháp. Nguyên tắc này không chỉ yêu cầu các cá nhân có quyền thực thi đối với người dùng dữ liệu mà còn yêu cầu các cá nhân phải nhờ đến tòa án hoặc cơ quan chính phủ để điều tra và / hoặc truy tố hành vi không tuân thủ của người xử lý dữ liệu.

Lựa chọn của bạn Về thông tin của bạn. Đối với những khách hàng hiện tại của Accelevents, bạn có thể xem xét, sửa chữa, cập nhật hoặc xóa những thông tin không chính xác về bạn mà Accelevents lưu trong hồ sơ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn để cập nhật mật khẩu và thông tin hồ sơ của bạn. Ngoài ra (đối với các đối tượng dữ liệu được Accelevents và khách hàng cũ của Accelevents theo dõi), bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại privacy@accelevents.com. Chúng tôi sẽ ghi nhận yêu cầu của bạn trong vòng bảy mươi hai (72) giờ và xử lý nó ngay lập tức. Luật bảo vệ dữ liệu cung cấp cho bạn nhiều quyền liên quan đến việc chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn. Về vấn đề này, bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cải chính hoặc xóa dữ liệu cá nhân hoặc hạn chế việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, nếu bạn cho rằng chúng không chính xác. Hơn nữa, bạn có quyền phản đối việc xử lý dựa trên lợi ích hợp pháp của chúng tôi làm cơ sở pháp lý. Chúng tôi được yêu cầu đánh giá và hành động theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có quyền di chuyển dữ liệu nếu nó trở nên phù hợp.

Quyền của Người dùng; Liên hệ với Accelevents:

Bạn có quyền truy cập Dữ liệu Cá nhân mà chúng tôi sở hữu mà bạn đã gửi trước đó qua Dịch vụ Accelevents và chỉnh sửa, thay đổi hoặc xóa Dữ liệu Cá nhân của bạn bằng cách chọn không tham gia Dịch vụ của chúng tôi. Bạn cũng có quyền phản đối việc tiết lộ thông tin của bạn cho các bên thứ ba như được mô tả trong Chính sách quyền riêng tư này, ngoại trừ việc tiết lộ cho các đại lý và nhà cung cấp dịch vụ, cũng như việc sử dụng thông tin của bạn cho một mục đích khác về cơ bản với các mục đích mà nó được bạn thu thập ban đầu hoặc sau đó được bạn cho phép. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo quy định dưới đây.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách Bảo mật này hoặc các thông lệ về thông tin của Dịch vụ Accelevents.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại privacy@accelevents.com hoặc bằng thư thông thường được gửi đến:

Accelevents, Inc.
Quảng trường Bưu điện 10
Suite 800 South
Boston, MA 02109

Sửa đổi

Chính sách Bảo mật này đã được sửa đổi lần cuối vào ngày in bên dưới. Accelevents có quyền cập nhật Chính sách Bảo mật này theo thời gian và bạn nên kiểm tra trang này định kỳ để biết các thay đổi. Accelevents sẽ không làm giảm quyền của bạn theo Chính sách quyền riêng tư này mà không có sự đồng ý rõ ràng của bạn. Accelevents sẽ cung cấp thông báo về những thay đổi quan trọng đối với Chính sách quyền riêng tư này thông qua Trang web và / hoặc qua e-mail cho người dùng ít nhất ba mươi (30) ngày trước khi thay đổi có hiệu lực.

Sửa đổi lần cuối vào ngày 5-15-21

Sự Kiện đang phát triển. Không bao giờ bỏ lỡ một nhịp.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức, chiến lược, chiến thuật, ý tưởng, cập nhật sản phẩm và hơn thế nữa mới nhất của chúng tôi.