ลองฟรี จองตัวอย่าง

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการรวบรวมเพื่อให้บริการแก่ผู้ที่เกี่ยวข้องกับการใช้ "ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้" (PII) ทางออนไลน์ได้ดียิ่งขึ้น PII ตามที่ใช้ในกฎหมายความเป็นส่วนตัวของสหรัฐอเมริกาและความปลอดภัยของข้อมูลคือข้อมูลที่สามารถใช้ด้วยตัวเองหรือกับข้อมูลอื่น ๆ เพื่อระบุติดต่อหรือค้นหาบุคคลเดียวหรือเพื่อระบุตัวบุคคลในบริบท โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจอย่างชัดเจนเกี่ยวกับวิธีที่เรารวบรวมใช้ปกป้องหรือจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามเว็บไซต์ของเรา

เราทำอะไรข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมจากผู้คนที่เข้าเยี่ยมชมบล็อกของเราเว็บไซต์หรือแอป?

  • บริการของเรา – เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ เช่น ชื่อเต็ม หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่อีเมล หรืออื่นๆ ที่คล้ายกัน เมื่อคุณลงทะเบียนสำหรับบัญชีบนไซต์ของเรา หรือเลือกรับข้อมูลการตลาดเพื่อช่วยในประสบการณ์ของคุณ หากคุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากเราหรือชำระเงินเมื่อเข้าร่วมงาน ผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สามของเราจะรวบรวมข้อมูลการชำระเงินของคุณ เราอาจส่งอีเมลเกี่ยวกับโปรโมชันหรือบริการ หากคุณไม่ต้องการรับอีเมลเหล่านี้อีกต่อไป คุณสามารถเลือกไม่รับอีเมลเหล่านี้ได้ทุกเมื่อบนเว็บไซต์ของเราหรือผ่านลิงก์ยกเลิกการสมัครที่พบในอีเมลการสื่อสารของเรา
  • คุ้กกี้ - คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กที่ไซต์หรือผู้ให้บริการถ่ายโอนไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ (หากคุณอนุญาต) ซึ่งช่วยให้ระบบของไซต์หรือผู้ให้บริการสามารถจดจำเบราว์เซอร์ของคุณและบันทึกและจดจำข้อมูลบางอย่างได้ นอกจากนี้ยังใช้เพื่อช่วยให้เราเข้าใจการตั้งค่าของคุณโดยพิจารณาจากกิจกรรมในไซต์ก่อนหน้าหรือปัจจุบัน ซึ่งช่วยให้เราสามารถให้บริการที่ดีขึ้นแก่คุณได้ เทคโนโลยีเช่นคุกกี้ถูกใช้โดย Accelevents เทคโนโลยีเหล่านี้อาจใช้ในการบริหารไซต์ เราใช้คุกกี้เพื่อจดจำการตั้งค่าและการตั้งค่าของผู้ใช้ตลอดจนการตรวจสอบสิทธิ์ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้โดยรวม ผู้ใช้สามารถควบคุมการใช้คุกกี้ได้ในระดับเบราว์เซอร์ส่วนบุคคล หากคุณปฏิเสธคุกกี้ คุณยังสามารถใช้ไซต์ของเราได้ แต่ความสามารถของคุณในการใช้คุณลักษณะหรือบางพื้นที่ของไซต์ของเราอาจถูกจำกัด คุณลักษณะบางอย่างจะถูกปิดใช้งาน ซึ่งอาจทำให้ประสบการณ์ไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพน้อยลง และบริการบางอย่างของเราจะทำงานได้ไม่ถูกต้อง
  • อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถสั่งซื้อได้โดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า นอกจากนี้เรายังใช้ Google Analytics, Google เครื่องจัดการแท็ก, Google AdWords (เครื่องมือวัด Conversion) ผู้ใช้สามารถตั้งค่ากำหนดวิธีที่ Google โฆษณาให้คุณโดยใช้หน้าการตั้งค่าโฆษณาของ Google หรือคุณสามารถเลือกไม่ใช้ได้โดยไปที่หน้าการเลือกไม่รับโฆษณาเครือข่ายหรือเพิ่มอย่างถาวรโดยใช้เบราว์เซอร์การเลือกไม่ใช้ Google Analytics เครื่องมือเหล่านี้บางส่วนหรือทั้งหมดอาจใช้เพื่อติดตามข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมของคุณในเว็บไซต์ของเราทั้งนี้ขึ้นอยู่กับภูมิภาคของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราที่ Privacy@accelevents.com.

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมในนามของลูกค้าของเรา

  • ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลที่เก็บรวบรวมสำหรับลูกค้าของเรา: Accelevents รวบรวมข้อมูลภายใต้การกำกับดูแลของลูกค้าและไม่มีความสัมพันธ์โดยตรงกับบุคคลที่อาจมีการประมวลผลข้อมูล หากคุณเป็นผู้มีส่วนร่วมในเหตุการณ์ของลูกค้าปัจจุบันของเราและไม่ต้องการรวบรวมข้อมูลของคุณอีกต่อไปโปรดติดต่อเราที่ privacy@accelevents.com.
  • การเข้าถึงและการเก็บรักษาข้อมูลที่ควบคุมโดยลูกค้าของเรา: บุคคลที่เป็นลูกค้าปัจจุบันหรืออดีตผู้ที่ต้องการเข้าถึงหรือต้องการแก้ไขแก้ไขหรือลบข้อมูลที่ไม่ถูกต้องควรส่งคำถามของเขาไปที่ privacy@accelevents.com. บุคคลที่เป็นผู้มีส่วนร่วมในกรณีลูกค้า Accelevents ที่พยายามเข้าถึงหรือต้องการแก้ไขแก้ไขหรือลบข้อมูลที่ไม่ถูกต้องควรสามารถสอบถาม privacy@accelevents.com. หากเราได้รับคำขอภายใต้บทบัญญัตินี้เราจะรับทราบภายในเจ็ดสิบสอง (72) เวลาทำการและจัดการทันที

เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่เราดำเนินการในนามของลูกค้าของเราตราบเท่าที่จำเป็นในการให้บริการของเรา Accelevents จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลนี้ตามความจำเป็นเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายของเราแก้ไขข้อพิพาทและบังคับใช้ข้อตกลงของเรา

เราจะรวบรวมข้อมูลเมื่อใด

เรารวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเราเพื่อโฮสต์หรือเข้าร่วมกิจกรรมสมัครรับจดหมายข่าวกรอกแบบฟอร์มหรือป้อนข้อมูลในเว็บไซต์ของเรา

เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร?

เราอาจใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณเมื่อคุณสร้างบัญชีลงทะเบียนสำหรับกิจกรรมทำการซื้อลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวของเราตอบกลับแบบสำรวจหรือการสื่อสารการตลาดท่องเว็บไซต์หรือใช้คุณสมบัติอื่น ๆ ของเว็บไซต์ใน วิธีการดังต่อไปนี้:

  • เพื่อปรับแต่งประสบการณ์ของผู้ใช้และเพื่อให้เราสามารถส่งมอบประเภทเนื้อหาและข้อเสนอผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจมากที่สุด
  • เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของเราเพื่อให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้น
  • เพื่อให้เราสามารถบริการคุณได้ดีขึ้นในการตอบสนองต่อคำขอบริการลูกค้าของคุณ
  • ประมวลผลธุรกรรมของคุณได้อย่างรวดเร็ว
  • ส่งอีเมลเป็นระยะ ๆ เกี่ยวกับคำสั่งซื้อหรือผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ของคุณ
  • หากคุณให้ความยินยอมเราจะใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมเพื่อส่งการสื่อสารการตลาดในจดหมายข่าวของเรา

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณอย่างไร

  • ข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้: Accelevents จะไม่ให้เช่าขายแลกเปลี่ยนหรือโอนให้บุคคลภายนอกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราอาจจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลในสถานที่ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของ Accelevents โดยตรง (ตัวอย่างเช่นบนเซิร์ฟเวอร์หรือฐานข้อมูลที่อยู่ร่วมกับผู้ให้บริการโฮสต์) ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลใด ๆ ที่คุณเลือกที่จะเปิดเผยต่อสาธารณะบนเว็บไซต์ของเราเช่นการโพสต์ความคิดเห็นในหน้าบล็อกของเราจะมีให้สำหรับผู้อื่น หากคุณลบข้อมูลที่คุณได้เผยแพร่สู่สาธารณะในเว็บไซต์ของเราหรือบริการ Accelevents สำเนาอาจยังคงสามารถดูได้ในหน้าแคชและเก็บถาวรของเว็บไซต์ของเราหรือบริการ Accelevents หรือถ้าผู้ใช้คนอื่นได้คัดลอกหรือบันทึกข้อมูลนั้น ความคิดเห็นในบล็อกของเราได้รับการจัดการโดยแอปพลิเคชันบุคคลที่สามที่คุณอาจต้องลงทะเบียนเพื่อแสดงความคิดเห็น เราไม่สามารถเข้าถึงหรือควบคุมข้อมูลที่โพสต์ในความคิดเห็น คุณจะต้องติดต่อหรือเข้าสู่ระบบในแอปพลิเคชันบุคคลที่สามหากคุณต้องการลบข้อมูลส่วนบุคคลที่โพสต์ไปยังส่วนความคิดเห็น หากต้องการเรียนรู้ว่าแอปพลิเคชันบุคคลที่สามใช้ข้อมูลของคุณอย่างไรโปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา
  • อินสแตนซ์ที่เราจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลของคุณ: ผู้ที่เกี่ยวข้องจะเปิดเผยข้อมูลของคุณตามที่กฎหมายกำหนดหากมีหมายศาลหรือกระบวนการทางกฎหมายอื่น ๆ หรือถ้าเราเชื่ออย่างสมเหตุสมผลว่าการกระทำดังกล่าวมีความจำเป็นต่อ (ก) ปฏิบัติตามกฎหมายและการร้องขอตามกฎหมายอย่างสมเหตุสมผล; (b) เพื่อบังคับใช้ข้อกำหนดในการให้บริการของเราหรือเพื่อปกป้องความปลอดภัยหรือความสมบูรณ์ของบริการของเรา; และ / หรือ (c) เพื่อออกกำลังกายหรือปกป้องสิทธิ์ทรัพย์สินหรือความปลอดภัยส่วนบุคคลของ Accelevents ผู้ใช้ของเราหรือผู้อื่น
  • เกิดอะไรขึ้นในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงการควบคุม: เราอาจซื้อหรือขาย / ขาย / โอน บริษัท (รวมถึงหุ้นใด ๆ ใน บริษัท ) หรือการรวมกันของผลิตภัณฑ์บริการสินทรัพย์และ / หรือธุรกิจ ข้อมูลของคุณเช่นชื่อลูกค้าและที่อยู่อีเมลและข้อมูลผู้ใช้อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการ Accelevents อาจอยู่ในรายการที่ขายหรือถ่ายโอนในธุรกรรมประเภทนี้ นอกจากนี้เรายังอาจขายมอบหมายหรือถ่ายโอนข้อมูลดังกล่าวในระหว่างการขายกิจการการควบรวมกิจการการล้มละลายการเลิกกิจการการจัดโครงสร้างใหม่การชำระบัญชีธุรกรรมที่คล้ายกันหรือการดำเนินการที่เกี่ยวข้องทั้งหมดหรือบางส่วนของ บริษัท คุณจะได้รับแจ้งทางอีเมลและ / หรือประกาศที่สำคัญในเว็บไซต์ของเราเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในการเป็นเจ้าของหรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณรวมถึงตัวเลือกใด ๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • ใบรับรอง: เราแสดงข้อความรับรองส่วนตัวของลูกค้าที่พึงพอใจในเว็บไซต์ของเรานอกเหนือจากการรับรองอื่น ๆ ด้วยความยินยอมของคุณเราอาจโพสต์ข้อความรับรองของคุณพร้อมกับชื่อของคุณ หากคุณต้องการอัปเดตหรือลบข้อความรับรองคุณสามารถติดต่อเราได้ที่ privacy@accelevents.com.

การจัดเก็บและการประมวลผล.

ข้อมูลของคุณที่รวบรวมผ่านบริการ accelevents อาจถูกจัดเก็บและประมวลผลในสหรัฐอเมริกา ยุโรป หรือประเทศอื่นใดที่ Accelvents หรือบริษัทในเครือ หรือผู้ให้บริการดูแลสิ่งอำนวยความสะดวก Accelvents อาจถ่ายโอนข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล ไปยังหน่วยงานในเครือ หรือไปยังบุคคลที่สามอื่นๆ ข้ามพรมแดน และจากประเทศหรือเขตอำนาจศาลของคุณไปยังประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่น ๆ ทั่วโลก Accelevents ปฏิบัติตามมาตรฐานการประมวลผลข้อมูลและนโยบายการป้องกันความเป็นส่วนตัวที่จัดหาให้โดย Amazon Web Services

การเก็บรักษาข้อมูลของคุณ

  • หากคุณมีบัญชีที่มี Accelevents เราจะเก็บข้อมูลของคุณไว้ตราบเท่าที่บัญชีของคุณเปิดใช้งานหรือตามที่จำเป็นเพื่อให้บริการแก่คุณ เราจะเก็บรักษาและใช้ข้อมูลของคุณตามความจำเป็นเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายของเราแก้ไขข้อพิพาทและบังคับใช้ข้อตกลงของเรา
  • หากคุณเป็นผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องเราจะเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็น

โปรแกรมรหัสย่อ

สำหรับกิจกรรมที่ใช้โปรแกรมรหัสสั้น ผู้ใช้สามารถเลือกไม่รับได้ทุกเมื่อโดยใช้คำหลักสากล STOP, END, CANCEL, UNSUBSCRIBE และ QUIT – ระบบของเราจะตอบกลับโดยการส่งข้อความบอกเลิกและหากผู้ใช้สมัครรับข้อมูลโดย การเลือกผู้ใช้ออกจากโปรแกรม 

COPPA (เด็กออนไลน์พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล)

เมื่อพูดถึงการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์ของเด็ก (Children's Online Privacy Protection Act หรือ COPPA) กำหนดให้ผู้ปกครองเป็นผู้ควบคุม Federal Trade Commission ซึ่งเป็นหน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคของประเทศบังคับใช้กฎ COPPA ซึ่งระบุสิ่งที่ผู้ดำเนินการเว็บไซต์และบริการออนไลน์ต้องทำเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของเด็กทางออนไลน์ การปกป้องความเป็นส่วนตัวของเด็กเล็กมีความสำคัญเป็นพิเศษ ด้วยเหตุผลดังกล่าว Accelevents จึงไม่รวบรวมหรือร้องขอข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้ใดก็ตามที่อายุต่ำกว่า 13 ปี ในกรณีที่เราทราบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี เราจะลบข้อมูลนั้นโดยเร็วที่สุด หากคุณเชื่อว่าเราอาจมีข้อมูลใดๆ จากหรือเกี่ยวกับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี โปรดติดต่อเราที่ Privacy@accelevents.com เราไม่ได้ทำการตลาดกับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีโดยเฉพาะ

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น เราจะไม่รับผิดชอบต่อการปฏิบัติที่ใช้โดยเว็บไซต์หรือบริการที่เชื่อมโยงกับหรือจากบริการ Accelevents รวมถึงข้อมูลหรือเนื้อหาที่อยู่ในนั้น โปรดจำไว้ว่าเมื่อคุณใช้ลิงก์เพื่อไปยังบริการ Accelevents ไปยังเว็บไซต์หรือบริการอื่นนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราจะไม่นำไปใช้กับเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สาม การเรียกดูและการโต้ตอบของคุณในเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สามใด ๆ รวมถึงสิ่งที่มีลิงค์หรือโฆษณาบนเว็บไซต์ของเราอยู่ภายใต้กฎและนโยบายของบุคคลที่สามนั้น

วิดเจ็ตสื่อสังคมออนไลน์: เว็บไซต์ของเรามีคุณสมบัติโซเชียลมีเดียเช่นปุ่ม Facebook Like และวิดเจ็ตอื่น ๆ ที่ทำงานบนเว็บไซต์ของเรา คุณสมบัติเหล่านี้อาจรวบรวมที่อยู่ IP ของคุณและหน้าที่คุณเข้าชมบนเว็บไซต์ของเราและอาจตั้งค่าคุกกี้เพื่อเปิดใช้งานคุณสมบัติดังกล่าวให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุณสมบัติและวิดเจ็ตโซเชียลมีเดียนั้นโฮสต์โดยบุคคลที่สามหรือโฮสต์โดยตรงบนเว็บไซต์ของเรา การโต้ตอบของคุณกับคุณสมบัติเหล่านี้อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวขององค์กรที่ให้บริการ

ทำอย่างไรเราจะปกป้องข้อมูลของผู้เข้าชม?

  • Accelevents เกี่ยวข้องกับการปกป้องความเป็นส่วนตัวและข้อมูลของคุณ แต่เราไม่สามารถรับรองหรือรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลใด ๆ ที่คุณส่งให้ Accelevents หรือรับประกันว่าข้อมูลของคุณอาจไม่สามารถเข้าถึงเปิดเผยเปลี่ยนแปลงหรือทำลายโดยการละเมิดมาตรฐานทางกายภาพของอุตสาหกรรมของเรา การป้องกันทางเทคนิคหรือการจัดการ เมื่อคุณป้อนข้อมูลที่ละเอียดอ่อน (เช่นข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบ) ในแบบฟอร์มการลงทะเบียนหรือสั่งซื้อของเราเราจะเข้ารหัสข้อมูลนั้นโดยใช้เทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL) อย่างไรก็ตามไม่มีวิธีการส่งผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์มีความปลอดภัย 100% ดังนั้นเราจึงไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์ หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับความปลอดภัยบนเว็บไซต์ของเราคุณสามารถติดต่อเราได้ที่ privacy@accelevents.com.

เว็บไซต์ของเราจะถูกสแกนเป็นประจำสำหรับการรักษาความปลอดภัยหลุมและช่องโหว่ที่รู้จักกันเพื่อให้คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเป็นที่ปลอดภัยที่สุด

เราไม่ใช้การสแกนมัลแวร์

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ภายใต้เครือข่ายที่ปลอดภัยและสามารถเข้าถึงได้โดยบุคคลจำนวน จำกัด ที่มีสิทธิ์การเข้าถึงพิเศษสำหรับระบบดังกล่าวและจำเป็นต้องเก็บข้อมูลเป็นความลับ

เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายเมื่อผู้ใช้สั่งซื้อส่งหรือเข้าถึงข้อมูลเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ตัวประมวลผลการชำระเงินของ Accelvents คือ Stripe Payments (http://www.stripe.com) Stripe ได้รับการรับรองว่าเป็นผู้ให้บริการระดับ 1 ของ Payment Card Industry (PCI) Data Security Standards (DSS) ซึ่งเป็นระดับสูงสุดที่เป็นไปได้ สำหรับการตรวจสอบรายงานการปฏิบัติตามข้อกำหนด (ROC) ของการชำระเงิน iATS โปรดดูที่ Global Registry ของผู้ให้บริการ PCI ที่ผ่านการตรวจสอบความถูกต้องของ Visa: http://www.visa.com/splisting/searchGrsp.do?companyNameCriteria=stripe. ผู้ให้บริการในรายการนี้ได้รับการตรวจสอบความถูกต้องตามมาตรฐาน PCI DSS โดย QSA และจำเป็นต้องมีการตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งเป็นประจำทุกปี

  • การประนีประนอมของข้อมูลส่วนบุคคล ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลถูกละเมิดความปลอดภัย Accelevents จะแจ้งให้ลูกค้าของเราทราบโดยทันทีตามกฎหมายที่บังคับใช้

วิธีการที่ไม่จัดการเว็บไซต์ของเราไม่ติดตามสัญญาณ?

เราให้เกียรติไม่ติดตามสัญญาณและไม่ติดตาม, คุกกี้พืชหรือใช้การโฆษณาเมื่อไม่ติดตาม (DNT) กลไกการเบราว์เซอร์อยู่ในสถานที่

ไม่อนุญาตให้เว็บไซต์ของเราของบุคคลที่สามการติดตามพฤติกรรม?

สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือเราอนุญาตการติดตามพฤติกรรมของบุคคลที่สาม

ปฏิบัติด้านข้อมูลที่เป็นธรรม

แฟร์ข้อมูลวิธีปฏิบัติหลักการรูปหัวใจของกฎหมายความเป็นส่วนตัวในสหรัฐอเมริกาและแนวความคิดที่พวกเขารวมถึงมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลทั่วโลก ทำความเข้าใจเกี่ยวกับแฟร์ข้อมูลหลักปฏิบัติและวิธีการที่พวกเขาควรจะดำเนินการเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายความเป็นส่วนตัวต่างๆที่ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

เพื่อให้สอดคล้องกับการปฏิบัติที่ยุติธรรมข้อมูลที่เราจะดำเนินการตอบสนองต่อไปนี้การละเมิดข้อมูลควรจะเกิดขึ้น:

เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบทางอีเมลภายใน 30 วันทำการ

นอกจากนี้เรายังเห็นด้วยกับหลักการแก้ไขบุคคลซึ่งต้องการให้บุคคลมีสิทธิ์ในการบังคับใช้สิทธิตามกฎหมายกับผู้รวบรวมข้อมูลและผู้ดำเนินการที่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย หลักการนี้ไม่เพียง แต่ต้องให้บุคคลมีสิทธิ์บังคับใช้กับผู้ใช้ข้อมูลเท่านั้น แต่ยังต้องมีการขอความช่วยเหลือจากศาลหรือหน่วยงานของรัฐเพื่อสอบสวนและ / หรือดำเนินคดีกับผู้ไม่ปฏิบัติตามข้อมูลโดยผู้ประมวลผลข้อมูล

ทางเลือกของคุณเกี่ยวกับข้อมูลของคุณ สำหรับลูกค้า Accelevents ปัจจุบันคุณสามารถตรวจสอบแก้ไขอัปเดตหรือลบข้อมูลที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับคุณที่ Accelevents เก็บไว้ในไฟล์โดยลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณเพื่ออัปเดตรหัสผ่านและข้อมูลโปรไฟล์ของคุณ อีกทางหนึ่ง (สำหรับหัวข้อข้อมูลที่ติดตามโดย Accelevents และลูกค้า Accelevents เดิม) คุณสามารถติดต่อเราโดยตรงได้ที่ privacy@accelevents.com. เราจะตอบรับคำขอของคุณภายในเจ็ดสิบสอง (72) ชั่วโมงและจัดการได้ทันที กฎหมายคุ้มครองข้อมูลให้สิทธิที่หลากหลายเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเรา ในเรื่องนี้คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลหรือ จำกัด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากคุณคิดว่าข้อมูลนั้นไม่ถูกต้อง นอกจากนี้คุณมีสิทธิ์คัดค้านการดำเนินการตามผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราเป็นพื้นฐานทางกฎหมาย เราจำเป็นต้องประเมินและดำเนินการตามคำขอของคุณ นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ในการพกพาข้อมูลหากควรมีความเกี่ยวข้อง

สิทธิของผู้ใช้; ติดต่อ Accelevents:

คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลในความครอบครองของเราที่คุณได้ส่งก่อนหน้านี้ผ่านบริการ Accelevents และเพื่อแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยการยกเลิกบริการของเรา คุณมีสิทธิ์ที่จะคัดค้านการเปิดเผยข้อมูลของคุณต่อบุคคลที่สามตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ยกเว้นการเปิดเผยต่อตัวแทนและผู้ให้บริการรวมถึงการใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างอย่างมากจาก วัตถุประสงค์ในการรวบรวมหรือให้สิทธิ์คุณในตอนแรก คุณสามารถติดต่อเราตามที่ระบุไว้ด้านล่าง

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือแนวทางปฏิบัติด้านข้อมูลของบริการ Accelevents

สามารถติดต่อได้ที่ privacy@accelevents.com หรือทางไปรษณีย์ธรรมดาที่ส่งถึง:

Accelevents, Inc.
ที่ทำการไปรษณีย์ 10
สวีท 800 เซาท์
บอสตัน 02109

การปรับเปลี่ยน

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการแก้ไขล่าสุด ณ วันที่พิมพ์ด้านล่าง Accelevents ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว และคุณควรตรวจสอบหน้านี้เป็นระยะเพื่อดูการเปลี่ยนแปลง Accelvents จะไม่ลดสิทธิ์ของคุณภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้งจากคุณ Accelvents จะแจ้งการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ผ่านทางไซต์และ/หรือทางอีเมลไปยังผู้ใช้อย่างน้อยสามสิบ (30) วันก่อนการเปลี่ยนแปลงจะมีผล

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 5-15-21

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กำลังพัฒนา ไม่เคยพลาดจังหวะ

ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวเพื่อรับข่าวสาร กลยุทธ์ ยุทธวิธี แนวคิด การอัปเดตผลิตภัณฑ์ และอื่นๆ ของเรา